Tại sao giá dầu mỡ không giảm trong suốt thời gian qua

Lý do giá dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp lại không giảm? Đây là câu hỏi mà các đại lý bán dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp cũng như rất nhiều tập đoàn đặt ra cho chúng tôi.


Bằng phương châm: “Khách hàng là trên hết, đáng tin là hàng đầu”. chúng tôi luôn luôn mong muốn đem tới quý khách nhiều sản phẩm dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp bằng giá cả cạnh tranh nhất, cũng giống chất lượng cao nhất. tuy vậy trong thời gian qua, phí dầu nhớt, dầu mỡ công nghiệp hầu như không thay đổi. Thậm chí đơn số thời điểm còn làm dài nhẹ, trong bối cảnh phí dầu thô trên thế giới tương tự như ở Việt Nam đã giảm đơn cách chóng vánh. Vậy câu hỏi đặt ra ở tại đây là tại vì sao giá dầu nhớt – dầu động cơ lại không giảm? (Mặc dù để mang tới chúng cần phải lấy 100% dầu gốc được chiết ra từ nhiều nhà máy lọc dầu để làm nguyên liệu, phục vụ kéo thêm phụ gia. Dầu gốc loại này đã có đầy đủ rất nhiều tiêu chí ví như mức độ độ nhớt, nhiệt độ chớp cháy, trị số kiềm tổng, tổng lượng acid… đảm bảo làm trơn, mát, vô cùng tốt cho động cơ.) Câu trả lời tại đây cũng chuẩn là nội dung chuẩn bài viết. Hy vọng qua bài viết này, quý khách hàng sẽ tìm được phục vụ chúng tôi câu trả lời cũng giống giải tỏa được những khúc mắc, bức xúc trong lòng bấy lâu nay!

Bắt đầu từ cuộc khủng hoảng tài đúng toàn cầu 2008 – 2009, mức chi phí dầu đạt đỉnh vào năm 2012 với 128,14 USD/thùng và duy trì sự ổn định đến giữa năm 2014 (ngày 6/6, mức chi phí dầu giao dịch ở 115,19 USD/thùng). đúng từ đây, mức chi phí dầu nhớt động cơ đã lao dốc không phanh, giảm hơn 50% vài tháng sau đó. Đầu năm 2015, giá dao động xung quanh mức 50 USD/thùng. Đến tháng 8, mức chi phí dầu chạm ngưỡng 40 USD/thùng hoặc kéo thêm nhẹ lên mức 45-50 USD/thùng vào tháng 10. Sau đó lại lao dốc xuống mức 32.23 USD/thùng vào ngày 7 tháng 1 năm 2016 – mức thấp nhất trong vòng 12 năm qua. ví như vậy tính từ mức đỉnh đến nay phí dầu thô đã giảm đến 300%. 1 con số gây sốc!Chia sẻ :