Những dòng mỡ bôi trơn chịu nhiệt độ cao tốt nhất

Mỡ bôi trơn có vai trò quan trọng đối với các loại thiết bị máy móc đặc biệt đối với các ổ trượt và ổ lăn cũng như các khớp bản lề, các mặt trượt thường gặp trong máy móc công nghiệp và vận tải… Lựa chọn mỡ bôi trơn không chỉ là một việc đơn giản bởi vì việc lựa chọn đúng và phù hợp loại mỡ bôi trơn nó sẽ giúp thiết bị được bảo vệ một cách tốt nhất, duy trì hoạt động của thiết bị, nếu lựa chọn sai dầu nhớt bôi trơn sẽ vừa tốn tiền mà lại ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ và tuổi thọ của thiết bị được bôi trơn. Vậy lựa chọn loại mỡ chịu nhiệt nào chất lượng tốt? Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn top 7 loại dầu chịu nhiệt chất lượng tốt nhất hiện nay.


Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1

Mỡ bôi trơn Caltex Multifak EP 1 được pha chế từ dầu khoáng kết hợp với chất làm đặc gốc xà phòng và hệ phụ gia có chứa chất chống gỉ, chống oxi hóa, giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo.

Ứng dụng: Sử dụng cho các hệ thống bôi trơn máy cán thép, nơi mà loại mỡ mềm được yêu cầu cho các hệ thống bơm phân phối mỡ đặc biệt. Các ổ lăn hoặc ổ trượt tải trọng nặng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt bao gồm tải trọng va đập và môi trường ẩm ướt.

Mỡ bôi trơn Castrol High Temperature Grease

Mỡ bôi trơn Castrol High Temperature Grease là sản phẩm mỡ công nghiệp được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol một trong những nhà sản xuất mỡ bôi trơn công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp dầu gốc, chất làm đặc và hệ phụ gia có tính kháng nước và chống rỉ, chịu tải tốt tăng tuổi thọ cho động cơ thiết bị máy móc.

Ứng dụng: Được sử dụng cho bôi trơn khung gầm của xe hơi và thiết bị xây dựng, bao gồm cả các khớp nối phổ quát nhằm cung cấp tính năng bôi trơn và chống mài mòn cao. Bôi trơn vòng bi, bạc đạn, ổ trục bánh xe, các khớp nối…, các thiết bị máy móc công nghiệp…

Mỡ bôi trơn CHASSIS GREASE

Mỡ bôi trơn CHASSIS GREASE được tổng hợp theo công nghệ pha chế độc đáo từ dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc cao cấp, kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao, khả năng chịu tải rất nổi bật, tính ổn định cơ học được cải thiện, chống lại sự thối rữa trong nước, độ ổn định oxy hóa, chống ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng,bảo vệ toàn diện các chi tiết máy.

Mỡ bôi trơn đa dụng Shell Gadus S2 V220-1

Mỡ bôi trơn đa dụng Shell Gadus S2 V220-1 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất mỡ công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay. Đây là loại mỡ chịu nhiệt đa dụng chất lượng cao được phát triển dựa trên công nghệ khép kín và hệ phụ gia tiên tiến, được cấu thành từ gốc lithium có chứa phụ gia cực áp không chì, kết hợp với dầu gốc khoáng có chỉ số độ nhớt cao tăng khả năng bôi trơn của mỡ.

Ứng dụng: Đây là loại Mỡ bôi trơn ổ bi, ổ trượt, bánh răng kim loại hoặc bằng nhựa… Ứng dụng cho bôi trơn đa năng, tốc độ cao hoặc tải trọng lớn, nhiệt độ cao hoặc cực thấp.

>>> Mỡ bôi trơn Shell Gadus S5

Mỡ bôi trơn Mobilith SHC

Mỡ chịu nhiệt Mobilith SHC 100, 220, 221, 460 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp sản xuất từ hãng dầu nhớt Mobil đây là hãng sản xuất dầu nổi tiếng. Được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và chất làm đặc xà phòng hỗn hợp lithium/calcium có chứa các hệ phụ gia chịu cực áp, chống mài mòn, chống ôxi hóa…

Chức năng: Dùng để bôi trơn, giúp máy móc hoạt động tốt, có khả năng chống lại các tác nhân gây ăn mòn, mài mòn, khả năng tách nước tuyệt vời giúp duy trì hoạt động ổn định và bảo về các loại động cơ thiết bị máy móc.

Ứng dụng: Chuyên dùng bôi trơn cho vùng chịu tải của các ổ bi cầu và ổ bi đũa cầu.

>>> Sản phẩm dầu khác: http://yenhung.vn/dau-thuy-luc

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Crystal Grease EP 1, 2, 3

Mỡ chịu nhiệt Sinopec Crystal Grease EP 1, 2, 3 là dòng san rphaamr mỡ chịu nhiệt được pha chế từ dầu khoáng cao cấp kết hợp với chất làm đặc gốc xà phòng lithium có chứa phụ gia cực áp và ,phụ gia chống gỉ,chống oxi hóa, đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho khả năng bôi trơn hoàn hảo.

Công dụng: Chức năng chính bôi trơn, chống rỉ, chống oxy hóa cao và khả năng tách nước tốt, giúp máy móc, thiết bị duy trì hoạt động ổn định.

Mỡ công nghiệp Total Multis EP 0

Mỡ chịu nhiệt Multis EP 0 là dòng sản phẩm mỡ bôi trơn công nghiệp được sản xuất từ hãng dầu nhớt Total, là mỡ bôi trơn ở dạng lỏng được pha chế theo công nghệ hiện đại kết hợp giữa dầu gốc tinh lọc và chất làm đặc gốc Lithium cao cấp, kết hợp hệ phụ gia chịu nhiệt, đa năng, chịu cực áp đa dụng chất lượng cao chống lại các tác nhân ăn mòn giúp bôi trơn dễ dàng, bảo vệ toàn diện các chi tiết máy.

>> Xem thêm: Nhà phân phối mỡ bôi trơn giá rẻ tại Hà Nội

>> Sản phẩm chuyên dụng để bơm mỡ vào máy: https://dienmayhoanglien.vn/may-bom-mo.htmlChia sẻ :