Khái quát về dầu máy nén lạnh Shell

Dầu máy nén lạnh là loại dầu công nghiệp chuyên dụng cho các máy nén lạnh, hệ thống cấp đông, hệ thống sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp, máy làm lạnh công nghiệp chúng được pha chế từ dầu gốc prafin tinh chế có kết hợp với các chất phụ gia chứa các chất chống mài mòn, tạo bọt, chất chống oxy hóa… nhằm tăng khả năng bôi trơn và để giảm thiểu cặn trong hệ thống và nhằm bảo vệ giúp các máy làm lạnh hoạt động ổn định. Nâng cao tuổi thọ cho máy nén lạnh.

 

Dầu máy nén lạnh Shell:

Được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Shell một trong những nhà sản xuất dầu công nghiệp lớn nhất thế giới hiện nay, dầu máy nén lạnh Shell có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt, phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao, độ hòa trộn thấp sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc, thiết bị làm lạnh có môi chất là amoniac làm việc trong những điều kiện nhiệt hoạt động liên tục.

Xem thêm: Nhà phân phối dầu động cơ tốt nhất tại Hà Nội

Dầu máy nén lạnh Total:

Dầu máy nén lạnh Total là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh Total chất lượng cao có chỉ số độ nhớt đa dạng lần lượt ISO VG 32, 46, 68, Dầu máy nén lạnh Total được sử dụng cho máy nén lạnh trục vít song song hoặc đơn, các thiết bị làm lạnh trong kho lạnh, hệ thống cấp đông, hệ thống sân băng, tạo tuyết, điều hòa công nghiệp được sản xuất bởi thương hiệu dầu nhớt Total một trong những nhà sản xuất dầu máy nén lạnh lớn nhất thế giới hiện nay .


Xem thêm: Phân phối dầu thủy lực giá rẻ Hà Nội 

Dầu máy nén lạnh Mobil:

Dầu máy nén lạnh Mobil là dòng sản phẩm dầu máy nén lạnh có độ nhớt tiêu chuẩn sử dụng cho các thiết bị làm lạnh trong kho lạnh, có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt, phạm vi làm việc trong dải nhiệt độ cao, độ hòa trộn thấp sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc, thiết bị làm lạnh có môi chất là amoniac làm việc trong những điều kiện nhiệt hoạt động liên tục.

Dầu máy nén lạnh Mobil là dầu bôi trơn tổng hợp hoàn toàn, có hiệu suất tối ưu, được pha chế đặc biệt để sử dụng ở máy nén lạnh và các bơm nhiệt. Chúng được pha chế từ dầu gốc tổng hợp hydrocarbon polyalphaolefin (PAO), không sáp, có tính chống biến chất do nhiệt hoặc do oxy hóa tuyệt vời.

=> Ưu điểm nổi bật của dầu máy làm lạnh trên: Các dầu máy nén lạnh trên có ưu điểm bôi trơn ưu việt, tương thích với hầu hết các môi chất làm lạnh, chống oxy hóa tuyệt hảo, ngăn ngừa sự hình thành các axít ăn mòn mạnh, cặn bẩn, cặn bùn, giảm chi phí vận hành.cho thời gian sử dụng dầu kéo dài. Có khả năng bôi trơn, chống mài mòn ưu việt, có độ bền nhiệt cao, giúp duy trì hoạt động ổn định cho các thiết bị máy móc khi hoạt động. Khả năng ổn định hóa học cao với các môi chất làm lạnh. Không xuất hiện lớp mạ đồng. Có thể trộn lẫn rất tốt với các môi chất làm lạnh cho phép dầu luân chuyển tốt về máy (nhiệt độ bốc hơi cao hơn -150C).

Các loại dầu máy làm lạnh trên có chức năng chính là truyền tải năng lượng cho thiết bị làm lạnh, bôi trơn xy lanh trong các loại máy nén lạnh, các bộ phận chuyển động… Ngoài ra nó còn có tác dụng bôi trơn, chống oxi hóa tuyệt vời, chống mài mòn cho các thiết bị làm lạnh hiệu quả, loại bỏ các chất bẩn trong dầu, làm sạch dầu

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại dầu thủy lực, dầu công nghiệp, dầu động cơ, mỡ bôi trơn các loại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm quý khách vui lòng truy cập vào website http://daunhonthuyluc.com/ hoặc liên lạc cho chúng tôi qua số điện thoại 0902 173 585 để được tư vấn giải đáp giúp bạn lựa chọn được loại dầu máy nén lạnh tốt nhất bảo vệ cho máy móc thiết bị doanh nghiệp bạn.

>>> Xem thêm: Dầu máy nén lạnh CastrolChia sẻ :