Dầu thủy lực chuyên dùng cho máy chấn tôn

Bạn là doanh nghiệp sản xuất đang sử dụng máy chấn tôn có nhu cầu sử dụng dầu thủy lực để máy hoạt động ổn định, Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào phù hợp, mua ở đâu chính hãng uy tín giá rẻ? Hãy cùng  http://daunhonthuyluc.com/ đưa ra những giải đáp những sản phẩm dầu thủy lực đang được sử dụng phổ biến nhất cho máy chán tôn nhé.

Các sản phẩm dầu thủy lực dùng cho máy chấn tôn phổ biến nhất:

1, Dầu thủy lực Hàn Quốc SHL SYNTHDRO 46 AW

Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW là dầu thủy lực 46 cao cấp được pha chế bởi hãng dầu nhớt SHL nhà sản xuất dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Hàn Quốc.


Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 46 AW có chỉ số độ nhớt cao, độ ổn định nhiệt tốt sẽ đáp ứng được cho các loại máy chấn tôn làm việc trong những điều kiện liên tục, nhiệt độ khắc nghiệt nhất và rất phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

3, Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68

Dầu thủy lực Mekong Canary CS 68 là dòng sản phẩm dầu thủy lực 68 có ưu điểm nổi bật là ức chế bọt, ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, pistong , Dầu thủy lực Mekong được pha chế theo công nghệ pha chế rất hiện đại sử dụng hệ phụ gia chuyên dụng được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp để tạo hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ thấp đến cao. Mekong Canary CS 68 dùng trong các hệ thống truyền động thủy lực của bơm cánh quạt, bơm chân không, các loại máy công cụ, cơ cấu lái.


4, Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 có tên cũ là dầu thủy lực Shell Tellus S2 M 46 là sản phẩm dầu thủy lực 46 được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Shell nhà sản xuất dầu thủy lực uy tín hàng đầu thế giới.

Dầu thủy lực Shell Tellus S2 MX 46 là dầu thủy lực chất lượng cao được đặc chế từ dầu gốc nhóm II mang lại sự bảo vệ và tính năng vượt trội trong hầu hết các thiết bị sản xuất và thiết bị di động. Dầu có khả năng chống phân hủy do ứng suất nhiệt và cơ học, đồng thời giúp ngăn ngừa việc hình thành cặn bẩn làm giảm hiệu suất của hệ thống thủy lực.

Địa chỉ phân phối dầu nhớt máy chấn tôn uy tín nhất:

Công ty Yên Hưng hiện đang là một trong những nhà phân phối dầu nhớt công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, dầu thủy lựclà một trong số những sản phẩm được bán chạy nhất trong thị trường dầu công nghiệp.

Đa dạng sản phẩm với nhiều tính năng ưu việt cho từng máy khác nhau. Chúng tôi tự hào đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Hơn nữa, mức giá phải chăng, Dầu nhớt Vinafujico chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.

Để có được sản phẩm dầu nhớt bôi trơn phù hợp nhất với máy móc của doanh nghiệp mình, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

>>>> Nhà phân phối dầu thủy lực tại Hà Nội: Yên Hưng - Dầu thủy lựcChia sẻ :