Dầu thủy lực Castrol loại nào chất lượng ?

1, Dầu thủy lực Castrol là gì?

Dầu thủy lực Castrol là sản phẩm dầu thủy lực được sản xuất bởi hãng dầu nhớt Castrol thương hiệu dầu nhớt số 1 thế giới. Dầu thủy lực Castrol được pha chế bởi dầu gốc và các chất phụ gia chống oxi hóa, chống mài mòn. Dầu thủy lực Castrol có tác dụng truyền tải năng lượng, bôi trơn bảo vệ thiết bị và nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống.


2, Các sản phẩm dầu thủy lực Castrol phổ biến tại Việt Nam:

  1. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32
  2. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 46
  3. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 68
  4. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 32
  5. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 46
  6. Dầu thủy lực Castrol Hyspin AWH-M 68


3, Mua dầu thủy lực Castrol ở đâu tốt, giá cạnh tranh ?

Nhà phân phối dầu nhớt Yên Hưng là một địa chỉ chuyên phân phối dầu thủy lực, dầu máy nén khí, dầu cắt gọt, dầu tưới nguội, dầu bánh răng, dầu truyền nhiệt… chất lượng tại Hà Nội.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dầu nhớt, Yên Hưng đã đạt được những thành công nhất định. Không chỉ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chính hãng mà chất lượng. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư tư vấn sử dụng dầu mỡ nhờn lâu năm, kinh nghiệm luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Với mục tiêu và lợi ích khách hàng lên hàng đầu, sản phẩm dầu nhớt do Yên Hưng phân phối không chỉ đa dạng về bao bì đóng gói về kiểu dáng, thích hợp cho nhiều mục đích như sử dụng hàng ngày cho máy móc hoạt động trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.

Dầu thủy lực Castrol – Tinh hoa dầu nhớt Việt – Không ngừng đưa ra thị trường những sản phẩm thiết kế độc đáo, tinh tế, đa dạng, nhằm phục vụ xu hướng thịnh hành của thị trường.

Xem thêm:

  1.  Dầu thủy lực 32
  2.  Dầu thủy lực 46
  3.  Dầu thủy lực 68

Để có được sản phẩm theo yêu cầu tốt nhất, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại; hoặc liên hệ qua website để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Truy cập website: http://daunhonthuyluc.com/

Hoặc liên hệ hotline: 0902 173 585

Chúng tôi rất hân hạnh khi phục vụ quý khách hàng.Chia sẻ :