Dầu mỡ bôi trơn có sự ảnh hưởng tới xe ô tô như thế nào ?

Nếu bạn đang cần tìm một bạn đồng hành trên mọi nẻo đường mà thuộc dạng “nồi đồng, cối đá”, có thể cày miệt mài cùng bạn từ công sở đến công trường, từ mùa xuân đến mua đông,từ Bắc chí Nam nhưng vẫn đủ đẹp để đi dạo một cách sang chảnh, thời thượng thì MẠNH QUÂN OTO mạnh dạn giới thiệu và hói thúc khách nên tậu về cho mình một chiếc xe hơi 4 chỗ, 7 chỗ và... “no limit” chỗ tùy sở thích và điều kiện.


Sở hữu không thì chưa đủ, còn phải chăm chút cho sức khỏe của bạn ấy như chính bản thân mình thì bạn ấy mới cày không quên thân cùng mình được.

Chăm chút như nào cho trọn vẹn ? Mạnh Quân Auto giới thiệu với các bạn một số cách chăm chút “ẻm” như sau:

 Bổ sung dầu mỡ bôi trơn định kì là một cụm từ bao hàm hai thành phần: mỡ bôi trơn và dầu bôi trơn. Dầu bôi trơn một số địa phương còn gọi là dầu nhớt hay dầu nhờn. Ngày nay dầu mỡ bôi trơn ứng dụng rộng dãi và có tầm quan trọng trong công nghiệp.

Vậy mua mỡ dầu bôi trơn ở đâu uy tín và chất lượng?

Công Ty Yên Hưng là nhà phân phối số 1 Việt Nam tại miền Bắc. Với hơn 10 năm phát triển và đồng hành cùng Công ty Yên Hưng, chúng tôi luôn tin dùng sản phẩm của công ty Yên Hưng. Sản phẩm mỡ bôi trơn của họ với sự ổn định nhiệt rất cao giúp xe luôn được ổn định, gần như không gặp sự cố hỏng hóc gì so với các loại mỡ khác mà chúng tôi đã từng sử dụng. Điểu này giúp Mạnh Quân Auto tăng thêm chất lượng của dịch vụ cho khách hàng. Sử dụng bất kỳ sản phẩm dầu nhớt nào của Yên Hưng chúng tôi đều cảm thấy vô cùng hài lòng.

Dán phim cách nhiệt: miếng dán cách nhiệt là là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn. Chúng có những ưu điểm: Cách nhiệt tốt, tiết kiệm chi phí năng lượng, bảo vệ mắt, cản tia UVBảo vệ nội thất trong xe, bảo vệ kính, quan sát tốt và rõ rang, bảo vệ sự riêng tư trong xe.

 Dán cách âm cách ồn: với đặc tính cách âm cao mang lại hiệu quả giảm ồn tối ưu cho xe, không còn cảm giác ù tai, cảm giác rung, xe chạy đầm hơn, nghe nhạc hay hơn, tạo cảm giác thoải mái khi xe đang di chuyển trên mọi cung đường.

 Kiểm tra xe định kì: Bảo dưỡng xe định kỳ khá là quan trọng, thậm chí bảo dưỡng xe định kỳ còn quan trọng hơn việc cẩn thận khi chạy xe, vì việc hỏng hóc 1 chi tiết nếu không được bảo dưỡng đúng cách sẽ dẫn đến việc phá hoại qua các chi tiết khác trong động cơ và hệ thống truyền động.

V.v....

Công Ty Yên Hưng cam kết chất lượng phục vụ là hoàn hảo nhất !Chia sẻ :