Dầu động cơ Castrol Tection 20W-50

Castrol Tection Medium Duty 20W-50 – Dầu động cơ có chất lượng tốt được phát hành bởi Castrol, nhà sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu thế giới

Có thể bảo vệ động cơ diesel có bộ hồi lưu khí thải (EGR) cũng như tăng áp


Công dụng:

Castrol Tection Medium Duty là dầu động cơ Shell được thiết kế để bảo đảm tính năng chạy tin cậy cũng như giúp bảo vệ vô cùng tốt cho động cơ xe tải, xe buýt, xe ôtô tải nhẹ, nhiều thiết bị cơ giới có bộ hồi lưu khí xả và cũng như kéo dài áp.

Đặc điểm và lợi ích:

Động cơ có bộ hồi lưu khí xả (Exhaust Gas Recirculation-EGR) làm phát sinh nhiều muội than hơn trong dầu nhờn, giúp làm tắc lọc dầu hoặc dẫn đến hư hỏng động cơ. Castrol Tection Medium Duty có tính năng phân tán tuyệt vời bảo đảm phân tán muội than cũng như có thể bảo vệ hư hỏng máy.

Độ nhớt: SAE 20W-50

Tiêu chuẩn: API CG-4, ACEA E2

Tồn trữ:

Mọi rất nhiều thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa rất nhiều thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để khắc phục tác dụng bị nước mưa thấm vào và cũng như tránh xóa mất nhiều ký mã hiệu ghi trên thùng. Không nên để mặt hàng ở rất nhiều nơi nhiệt độ trên 60°C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở tại rất nhiều nơi công chuyện kiện phí lạnh.

>>> Sản phẩm cùng loại: Dầu thủy lực

Sức khỏe hoặc môi sinh:

Tờ Thông tin về An toàn mặt hàng sẽ tạo ra nhiều thông tin về ảnh hưởng đúng sản phẩm đối với môi sinh, an toàn hoặc sức khỏe. Thông tin này chỉ rõ các nguy hại giúp xảy ra trong khi sử dụng , rất nhiều biện pháp đề phòng và cách cấp cứu, nhiều ảnh hưởng môi sinh và cũng như cách sử lý dầu phế thải.

Công ty Castrol hoặc các chi nhánh không chịu trách nhiệm nếu mặt hàng không được sử dụng chính cách, khác nhờ mục đích vận hành quy định hoặc không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Trước khi sử dụng mặt hàng khác nhờ rất nhiều vấn đề đã chỉ dẫn, cần có ý kiến đúng đoàn thể Castrol ở tại địa phương

Dầu động cơ Castrol Tection Medium Duty 20W-50 – được sản xuất bởi:

CTY TNHH TM YÊN HƯNG

Địa chỉ: Số 05 - BT3 - Khu Đô Thị Vinaconex3 - Trung Văn - Từ Liêm - HN 

Điện thoại: +84 43576 4506

Email: yenhungservice126@yenhung.vn

Website: yenhung.vnChia sẻ :