Đại lý phân phối dầu truyền nhiệt uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Quý khách đang tìm đại lý phân phối dầu truyền nhiệt của hãng SHELL ở Hà Nội?

Bạn thắc mắc nhà phân phối nào bán dầu truyền nhiệt giá cả hợp lý nhất?

Địa chỉ nhà phân phối dầu truyền nhiệt tại đâu khu vực phía bắc là tin cậy nhất?


Doanh nghiệp TNHH YÊN HƯNG Nhà phân phối dầu truyền nhiệt hàng đầu khu vực Phía bắc. chúng mình mang tới những sản phẩm dầu truyền nhiệt cho nhiều thương hiệu hàng đầu thế giới ví như Shell, Total, Caltex, Castrol, Mobil. Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phân phối dầu mỡ công nghiệp, tập đoàn chúng tôi là 1 vị chuyên cung ứng dầu truyền nhiệt cho các 1 vị doanh nghiệp phát hành nhựa đường, đáp ứng nhiều ngành công nghiệp cung cấp giấy, nhựa … trên phạm vi toàn quốc. nhờ nhiều năm kinh nghiệm và cũng như phát triển hiện nay công ty YÊN HƯNG đã có đầy đủ đội ngũ nhân viên hùng mạnh và cũng như cơ sở vật chất vững trãi, đảm bảo tốt cho tốt mọi nhu cầu chính bạn.


Văn phòng doanh nghiệp TNHH YÊN HƯNG là nhà phân phối dầu truyền nhiệt rẻ nhất việt nam, làm đại diện uy tín chuẩn những hãng dầu công nghiệp ví dụ Shell, Total, PV Oil, Castrol, Caltex, Mobil phát hành các loại được người sử dụng thông thường mà YÊN HƯNG đang đưa ra như:

- Dầu truyền nhiệt Shell

- Dầu truyền nhiệt Total

- Dầu truyền nhiệt PV Oil

- Dầu truyền nhiệt Caltex

- Dầu truyền nhiệt Mobil

Tại sao quý bạn nên mua dầu truyền nhiệt chuẩn chúng tôi:

– Đa số rất nhiều nhãn hàng dầu truyền nhiệt chính chúng tôi đều được kiểm định chất lượng trước giao hàng đáp ứng quý khách

– Là một vị đi đầu trong lĩnh vực phâ phối dầu thủy lực .

– Chúng mình là loại đại lý chinh thức của toàn bộ nhiều dòng dầu thủy lực thời điểm này.

– Nhân viên hỗ trợ dây chuyển lâu năm nhiều kinh nghiệm sẽ cố vấn để cho quý khách hàng.


Ưu điểm nổi bật khi vận hành dầu truyền nhiệt do YÊN HƯNG cấp:

Là loại dòng sản phẩm dầu truyền nhiệt giá rẻ được rất nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng

Thời gian sử dụng dầu được kéo thêm với được tinh chế bởi phụ gia chọn lọc nên có chức năng giảm ô-xy hóa, chống cracking, được đảm bảo tốt truyền nhiệt hiệu quả.

Truyền nhiệt trong nhiều thiết bị liên tục ở nhiệt độ cao nhờ nhiệt độ màng dầu cực lớn 340 °C,và nhiệt độ bồn dầu cực mạnh 320°C.

Dầu truyền nhiệt chúng tôi đảm bảo tốt có chức năng khắc phục mài mòn, ô-xy hóa rất tuyệt vời nên làm giảm sự hình thành cặn.

Điểm chớp cháy khá cao.Chia sẻ :