Cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa dầu Shell và dầu Motul

Dầu nhớt ô tô ở 1 nước phương tiện chính là oto, xe gắn máy như Việt Nam là 1 vấn đề tất yếu không thể thiếu. Cũng giống rất nhiều nhãn hàng khác, dầu nhớt vẫn là 1 thị trường béo bở mà những hãng dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới nhảy vào để tranh đoạt miếng mồi béo bở này. Với các hãng dầu nhớt hàng đầu thế giới giả dụ Repsol, Motul, Castrol, Mobil đơn,….. cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Ngày nay cuộc đua tranh giành thị trường giữa 2 hãng dầu nhớt lớn ở Việt Nam là Nhớt Shell và cũng như Nhớt Motul đang dần được nóng lên, khi mà hãng nhớt này tung ra rất nhiều sản phẩm nhớt có chất lượng cao, bảo vệ ô tô máy một cách chúng mình ưu đã đạt được nhiều sự quan tâm chuẩn bạn.


Nhớt Shell và cũng như nhớt Motul, hai hãng dầu nhớt rất quen thuộc trong tầng lớp biker ở Việt Nam. Được kể đến ví dụ là loại sản phẩm nhớt chất lượng cao, được rất nhiều biker ưa chuông. bằng Shell Advance thì mặt hàng được ưa chuộng nhất vẫn là Shell Ultra. Đây là loại dòng sản phẩm nhớt oto máy dùng cho ôtô moto, oto PKL là sự kết hợp giữa dầu nhớt cũng như thành phần phụ gia có thể tối ưu hóa hiệu năng động cơ nhờ khả năng chịu được nhiệt độ rất cao một cách bền bỉ nhất, bảo vễ động cơ ô tô máy của quý khách trong hầu hết công chuyện kiện thời tiết khắc nghiệt.

Còn đối bằng Motul, thì chắc hẳn những thành phần biker sẽ nhắc đến cực lớn đó là loại Motul 300V, đây cũng là loại dòng mặt hàng nhớt ôtô máy cao cấp dùng cho oto moto, xe PKL. Motul 300V chạy công nghệ dầu nhớt Ester tiên tiến nhất thế giới hiện nay. Động cơ vận hành một cách tối ưu trong hầu hết vấn đề kiện nhiệt độ hoặc môi trường xung quanh. Ngoài ra Motul 300V còn được bổ sung một số thành phần phụ gia giúp làm mát động cơ hoặc tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Cuộc đối đầu giữa Shell cũng như Motul không chỉ dừng lại ở dòng mặt hàng nhớt oto máy cao cấp, khi mà cả Shell hoặc Motul đều ra mắt kéo dài 1 số mặt hàng dầu nhớt oto máy mức chi phí bình dân, hướng tới thành phần người tiêu dùng tại Việt Nam. bằng Shell thì sản phẩm Shell Advance AX5 đúng là dòng nhãn hàng nhớt xe ôtô máy giá cả hợp lý phục vụ cho người tiêu sử dụng mà Shell Advance sử dụng để tấn công thị trường nhớt oto máy. Để đáp lại, Motul cũng tung ra dòng mặt hàng Motul 3100 Silver. Có rất nhiều ý kiến đáp ứng rằng Shell Advance AX5 sử dụng đặc biệt tốt hơn Motul 3100 Silver cũng có tương đối nhiều ý kiến đáp ứng rằng Motul 3100 Silver sử dụng rất tốt hơn Shell Advance Ax5. Đó cũng là loại ý kiến chuẩn mỗi người, vì mỗi dòng xe ô tô đều thích hợp nhờ đơn mặt hàng nhớt khác nhau. Để biết được nhãn hàng nào tốt hơn, thì quý khách hàng hãy test thử trên ngay chiếc ôtô mà khách hàng chọn để khả năng biết được đúng xác hơn.

>>> Sản phẩm được quan tâm nhiều: dầu bánh răngChia sẻ :